นโยบายความเป็นส่วนตัวของClipchamp (อัปเดต05-01-22)

วัตถุประสงค์ของนโยบายของเรา

Clipchamp Pty Ltd (ACN 162516556) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Microsoft Corporation, (“Clipchamp”“เรา”“พวกเรา”หรือ“ของเรา”) เข้าใจดีถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเราได้นำนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) มาใช้เพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับหลักปฏิบัติที่เรามีในเรื่องการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณใช้บริการของเรา (ตามคำจำกัดความด้านล่าง) หากคุณอยู่ในออสเตรเลียคำว่า“ข้อมูลส่วนบุคคล”ที่ใช้ในเอกสารนี้จะหมายถึง“ข้อมูลส่วนตัว”ตามคำจำกัดความที่ให้ไว้ในกฎหมายความเป็นส่วนตัวค.ศ. 1988 (Cth)

เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบริการทั้งหมดของ Clipchamp

Clipchamp คืออะไร

Clipchamp คือแพลตฟอร์มการสร้างวิดีโอออนไลน์บน clipchamp.com (“แพลตฟอร์ม”) และทางแอปพลิเคชันมือถือ Clipchamp (“แอป”และเรียกรวมกันว่า“บริการ”) บริการของเราจะอนุญาตให้คุณอัปโหลดสร้างแก้ไขและส่งออกวิดีโอเรามีการนำเสนอบัญชีหลากหลายประเภทที่ใช้ทำงานรูปแบบต่างๆ เราใช้คำว่าผู้ใช้แทนบุคคลหรือนิติบุคคลใดๆที่มีบัญชีกับเราคุณสามารถลงทะเบียนบัญชีด้วยการดำเนินการดังต่อไปนี้: 

Clipchamp Create – Clipchamp Create คือโปรแกรมการสร้างวิดีโอออนไลน์ (ใช้งานได้จาก app.clipchamp.com) ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องมือการตัดต่อที่จำเป็นในการทำงานเกี่ยวกับวิดีโอ  บริการจะช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดแก้ไขจัดเก็บและส่งออกวิดีโอของคุณ  ผู้ใช้ Clipchamp Create สามารถเลือกแพคเกจที่เหมาะกับความต้องการด้านวิดีโอของตนเองได้รวมถึงแพลตฟอร์มและทีมในแบบพื้นฐานสำหรับผู้สร้างและสำหรับธุรกิจ

Clipchamp Utilities – Clipchamp Utilities คือชุดเครื่องมือวิดีโอ 3 ชุด (ใช้งานได้จาก util.clipchamp.com) รวมถึงเครื่องมือบีบอัดวิดีโอเครื่องมือแปลงไฟล์วิดีโอและเครื่องมือบันทึกเว็บแคมในเบราว์เซอร์ของเรา  ผู้ใช้ Clipchamp Utilities สามารถเลือกแพคเกจได้ทั้งแบบพื้นฐานและธุรกิจโดยจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดด้านวิดีโอของพวกเขา

Clipchamp API - ผู้ใช้ Limited Clipchamp Utilities สามารถเข้าถึงบริการที่คัดสรรมาให้ผ่านทาง Clipchamp Application Program Interface (หรือ Clipchamp API)  Clipchamp API ช่วยให้ผู้ใช้ Clipchamp API สามารถบันทึกและอัปโหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ของตนเอง  ผู้สมัครใช้บริการใหม่จะไม่สามารถใช้บริการนี้ได้อีกอย่างไรก็ตาม Clipchamp ยังคงให้บริการนี้แก่ผู้ใช้ Clipchamp API เดิม

Clipchamp App – แอป Clipchamp ของเรา (“Clipchamp - video captioning”) จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการตัดต่อและบันทึกวิดีโอในรูปแบบที่จำกัดเราเรียกผู้ใช้แอป Clipchamp ว่าผู้ใช้ Clipchamp GO

บริการตัดต่อวิดีโอของ Clipchamp สามารถใช้ได้โดยผู้ใช้หลากหลายกลุ่มประเภทรวมถึงบุคคลและนิติบุคคลวิธีที่เราเก็บและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้แต่ละประเภทจะแตกต่างกันออกไปในบางกรณีเราจะพิจารณาวัตถุประสงค์ของการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลในฐานะผู้ควบคุมข้อมูล (หากมีความเกี่ยวข้องภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวที่มีบังคับใช้) และในสถานการณ์อื่นๆเราจะประมวลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของผู้ใช้ธุรกิจและผู้ใช้องค์กรของเราในฐานะผู้ประมวลข้อมูล (หากมีความเกี่ยวข้องภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวที่มีบังคับใช้) นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เกี่ยวเนื่องกับการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลโดยเรา (ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลหากมีความเกี่ยวข้องภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวที่มีบังคับใช้) เมื่อเราประมวลข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าธุรกิจและลูกค้าองค์กรของเราในฐานะผู้ประมวลข้อมูลข้อตกลงการคุ้มครองข้อมูลฉบับนี้ – ปัจจุบันอยู่ที่หน้าภาคผนวก 2 ของข้อกำหนดและเงื่อนไข | Clipchampแต่เราแนะนำให้ระบุเว็บไซต์อื่นเพื่อให้ DPA สามารถเปลี่ยนแปลงได้หากจำเป็น] (“DPA”) จะมีผลบังคับใช้อย่างไรก็ตามภายใต้ขอบเขตที่ DPA ฉบับที่แยกต่างหากไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย (ภายใต้ขอบเขตที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่มีบังคับใช้) และทั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้และ DPA มีผลบังคับใช้ให้ถือใช้ DPA เป็นหลักหากเกิดความไม่สอดคล้องกัน (ภายใต้ขอบเขตที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่มีบังคับใช้)

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่ถูกระบุตัวหรือสามารถระบุตัวได้ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมและประมวลจะขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจะมีระบุไว้ที่ด้านล่าง:

ข้อมูลเชิงสถิติ – เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลการวิเคราะห์และข้อมูลคุกกี้ที่เก็บมาจากการใช้บริการ Clipchamp โดยคุณ  เราเก็บข้อมูลนี้จากผู้มาเยือนเว็บไซต์และผู้ใช้

ข้อมูลการสื่อสาร – เมื่อคุณติดต่อเราหรือใช้บริการไลฟ์แชตเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อสื่อสารกับคุณและตอบข้อซักถามของคุณ

ข้อมูลการสมัครรับบริการ – เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งเนื้อหาพิเศษเฉพาะและเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษสำหรับวิดีโอให้คุณ

ข้อมูลการลงทะเบียน – เราเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เพื่อลงทะเบียนบัญชี Clipchamp

ข้อมูลการชำระเงิน – เราเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เพื่ออัปเกรดแพคเกจบัญชีของคุณ

ข้อมูลวิดีโอและเนื้อหา – เราเก็บรวบรวมและประมวลวิดีโอรูปภาพสิ่งบันทึกเสียงและเนื้อหาอื่นๆที่นำเข้าโดยผู้ใช้เมื่อผู้ใช้เลือกบันทึกไฟล์ของตนและซิงค์เนื้อหาเหล่านั้นกับ ‘ระบบคลาวด์’

ข้อมูลการร้องขอการสนับสนุน – เราเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้การสนับสนุนแก่ผู้ใช้ตามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเรา

ข้อมูลคำติชม – เราเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลที่คุณมอบให้เราเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและบริการ

ข้อมูลการร้องขอเพื่อเข้าถึงและแก้ไข - เมื่อคุณส่งคำร้องเพื่อขอเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลของคุณ Clipchamp จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อประมวลคำขอของคุณและสื่อสารกับคุณ

ข้อมูลการสรรหาบุคลากร - เมื่อคุณสมัครงานกับเราเราจะเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสมัครงาน

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อใด

ในขณะที่ให้บริการของเราเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณเรามีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลในหลายกรณีเช่นข้อมูลที่คุณมอบให้เราโดยตรงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอัตโนมัติเมื่อคุณใช้บริการและข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากแหล่งที่มาอื่นๆประเภทของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจะขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับเรา

ตัวอย่างเช่น Clipchamp อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งที่มาอื่นๆเช่นบุคคลที่สามที่ให้บริการและทำงานในนามของ Clipchamp ในการให้บริการเหล่านี้บุคคลที่สามอาจต้องเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลและต้องส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมาให้เรา 

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ดังต่อไปนี้:

เมื่อคุณเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

Clipchamp จะเก็บรวบรวมข้อมูลหลายประเภทเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรารวมถึง clipchamp.com, app.clipchamp.com, util.clipchamp.com และแอปพลิเคชันมือถือของเราเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเชิงสถิติเกี่ยวกับวิธีการที่คุณใช้และมีปฏิสัมพันธ์กับแพลตฟอร์มและบริการของเราไม่ว่าคุณจะเข้าเว็บไซต์ของเราในฐานะเจ้าของบัญชีหรือคุณแต่ต้องการดูเว็บไซต์เราเพื่อหาข้อมูล

ข้อมูลเชิงสถิติที่เราเก็บรวบรวมเมื่อคุณเข้ามาที่แพลตฟอร์มของเราจะได้แก่:

  • ประเภทและเซสชันของเบราว์เซอร์

  • ประเภทของระบบปฏิบัติการ

  • ชื่อโดเมนของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต

  • ตำแหน่งที่อยู่โดยสังเขป

  • ข้อมูลอุปกรณ์และเครือข่าย

  • เว็บเพจที่คุณเข้าไปดู

  • คุณเข้ามาที่เว็บเพจของเราด้วยวิธีใด (เช่นผ่านทางการค้นหาเว็บหรือสื่อสังคม)

  • การค้นหาข้อมูลของคุณในขณะที่อยู่บนเว็บไซต์ของเราและ

  • พฤติกรรมการสืบค้นข้อมูลของคุณในขณะที่อยู่บนเว็บไซต์ของเรา

โดยปกติแล้วเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ผ่านการใช้คุกกี้ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในประกาศแจ้งเรื่องคุกกี้ของเรา

เมื่อคุณติดต่อเรา

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณติดต่อเราผ่านทางโทรศัพท์อีเมลไปรษณีย์หรือไลฟ์แชต  ข้อมูลติดต่อที่เราจะเก็บรวบรวมเมื่อคุณติดต่อเราจะได้แก่:

  • ชื่อ (เพื่อให้เราทราบว่าต้องเรียกคุณว่าอะไร)

  • อีเมล (เพื่อให้เราติดต่อคุณทางอิเล็กทรอนิกส์ได้หากเป็นวิธีการติดต่อที่คุณต้องการ)

  • หมายเลขโทรศัพท์ (เพื่อให้เราติดต่อคุณทางโทรศัพท์หรือ SMS หากเป็นวิธีการติดต่อที่คุณต้องการ)

  • ที่อยู่ (หากคุณแจ้งที่อยู่ทางไปรษณีย์สำหรับการติดต่อกลับไว้หรือหากคุณต้องการให้เราติดต่อคุด้วยวิธีนี้) และ

  • การโต้ตอบในการสื่อสารระหว่างคุณกับเรา (เช่นรายละเอียดที่คุณแจ้งเราหรือคำถามที่คุณขอคำตอบจากเรา)

เมื่อเราส่งอีเมลถึงคุณ

อีเมลที่เราส่งถึงคุณจะมีพิกเซลแท็กที่ช่วยให้เราสามารถส่งอีเมลหาคุณในรูปแบบที่คุณอ่านได้  นอกจากนี้พิกเซลแท็กยังช่วยให้เรารู้ว่าคุณเปิดอ่านอีเมลหรือยัง

คุณสามารถยกเลิกรับอีเมลหรือการสื่อสารจากเราได้ทุกเมื่อโดยใช้ลิงก์ยกเลิกการรับข้อมูลที่อยู่ในอีเมลที่เราส่งถึงคุณหรือโดยการเขียนแจ้งถึงเราที่privacy@clipchamp.com

เมื่อคุณสมัครรับเนื้อหาและเคล็ดลับวิดีโอแบบพิเศษเฉพาะ

เราจะเก็บรวบรวมชื่อจริงและอีเมลของคุณเมื่อคุณสมัครรับสิทธิ์เข้าถึงเนื้อหาพิเศษและเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษสำหรับวิดีโอ

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี Clipchamp Create หรือ Clipchamp Utilities กับเรา

เมื่อคุณเลือกลงทะเบียนบัญชีกับเราคุณมีตัวเลือกในการสมัครใช้บริการโดยอาศัย:

  1. แพลตฟอร์มสื่อสังคม

    รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแต่ Google, Facebook และ Apple หรือ

  2. อีเมลของคุณ

เมื่อคุณสมัครใช้บริการด้วยแพลตฟอร์มสื่อสังคมที่คุณเลือกแพลตฟอร์มเหล่านั้นจะส่งข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณให้เรารวมถึงชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณ

เมื่อคุณสมัครใช้บริการด้วยที่อยู่อีเมลของคุณคุณจะมีทางเลือกในการตั้งค่ารหัสผ่านหรือใช้เมจิกลิงก์เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ (ลิงก์ของเว็บเพจ) จะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบในบัญชีของคุณได้

ข้อมูลที่เราอาจเก็บรวบรวมเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีกับเราจะได้แก่:

  • รายละเอียดความประสงค์ในการใช้บัญชีของคุณ (กล่าวคือการใช้งานส่วนตัวการใช้งานในฐานะผู้สร้างหรือการใช้งานสำหรับธุรกิจองค์กรหรือการให้ความรู้)

  • ชื่อและนามสกุล

  • อีเมล

  • รหัสผ่านหากคุณเลือกลงชื่อเข้าใช้ด้วยการตรวจยืนยันรหัสผ่าน

  • รายละเอียดของวิดีโอที่คุณมักจะสร้างและ

  • ตำแหน่งที่อยู่โดยสังเขปของคุณ

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีในฐานะนิติบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลที่มีการเก็บรวบรวมมักจะจำกัดอยู่แค่ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลติดต่อของนิติบุคคลและผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตใดๆที่อยู่ในทีม

เจ้าของบัญชีที่มีการลงทะเบียนแล้วจะเรียกว่าผู้ใช้ Clipchamp มีผู้ใช้ทั้งแบบรายบุคคล (บุคคล) และนิติบุคคล

เมื่อผู้ใช้เพิ่มสมาชิกทีมงานเข้าในทีม

เมื่อผู้ใช้ลงทะเบียนบัญชีแพคเกจของพวกเขาอาจอนุญาตให้พวกเขาสร้างทีมและเชิญสมาชิกเข้าร่วมทีมดังกล่าวได้ Clipchamp จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างเกี่ยวกับสมาชิกที่ได้รับเชิญเข้าทีมในกรณีนี้โดยจะรวมถึงชื่อและอีเมลของพวกเขา

เมื่อคุณหรือคนอื่นซิงค์วิดีโอและเนื้อหาอื่นๆไปที่ ‘ระบบคลาวด์’

ภายใต้แพคเพจจำนวนมากของ Clipchamp Create และ Clipchamp Utilities ผู้ใช้จะมีทางเลือกในการบันทึกและซิงค์ไฟล์ของตน (กล่าวคือวิดีโอรูปภาพและเนื้อหา) ไปที่ ‘ระบบคลาวด์’  

ตามค่าเริ่มต้นนั้นวิดีโอรูปภาพและเนื้อหาอื่นๆที่คุณอัปโหลดไปที่บัญชี Clipchamp ของคุณจะได้รับการจัดเก็บในเครื่องคอมพิวเตอร์โทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่นๆของคุณการซิงค์ไฟล์ของคุณไปที่ระบบคลาวด์จะช่วยให้คุณสามารถทำงานของคุณได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด

เมื่อผู้ใช้เลือกซิงค์ไฟล์ไปที่ระบบคลาวด์ Clipchamp จะเก็บรวบรวมข้อมูลนี้และจัดเก็บข้อมูลไว้เนื้อหาของผู้ใช้อาจมีข้อมูลส่วนบุคคลที่บันทึกไว้หรือเป็นข้อมูลเกี่ยวกับตัวบุคคล

เมื่อคุณอัปโหลดวิดีโอไปยังบัญชี Clipchamp ของคุณ

ผู้ใช้สามารถนำเข้าไฟล์เนื้อหาเข้าไปในบัญชี Clipchamp ของตนได้รวมถึงวิดีโอสิ่งบันทึกเสียงและรูปภาพคุณสามารถนำเข้าไฟล์มายังบัญชี Clipchamp ของคุณได้จาก:

  • ไฟล์ของคุณที่อยู่บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ

  • ไลบรารีรูปภาพในอุปกรณ์ของคุณ

  • สิ่งบันทึกจากเว็บแคมหรือหน้าจอ

  • สิ่งบันทึกจากกล้องในอุปกรณ์ของคุณ

  • Google Drive และ

  • Box

หากคุณเลือกบันทึกและซิงค์เนื้อหาของคุณไปที่ระบบคลาวด์วิดีโอสิ่งบันทึกเสียงรูปภาพและเนื้อหาอื่นๆที่คุณนำเข้าจะได้รับการเก็บรวบรวมและจัดเก็บโดย Clipchamp ไว้ในระบบคลาวด์เนื้อหาจะมีข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับตัวบุคคลและบุคคลก็อาจถูกระบุตัวตนได้โดยจะรวมถึงวิดีโอภาพถ่ายหรือสิ่งบันทึกเสียงที่มีรูปภาพหรือเสียงบันทึกของบุคคลที่อาจระบุตัวตนได้

เมื่อมีคนอัปโหลดวิดีโอและรูปภาพ

อาจมีกรณีที่ผู้ใช้รายอื่นนำเข้าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบัญชี Clipchamp ของพวกเขาโดยอาจจะรวมถึงกรณีที่เพื่อนหรือนิติบุคคลของคุณนำเข้าวิดีโอภาพถ่ายหรือสิ่งบันทึกเสียงไปยังบัญชี Clipchamp ของพวกเขาและการนำเข้านี้มีรูปภาพหรือเสียงที่บันทึกไว้ของคุณ

เมื่อมีผู้อื่นนำเข้าวิดีโอรูปภาพหรือสิ่งบันทึกเสียงที่มีรูปภาพหรือเสียงบันทึกของคุณ (และเก็บไฟล์ดังกล่าวไว้ใน ‘ระบบคลาวด์’) Clipchamp จะเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราผู้ใช้นิติบุคคลของ Clipchamp ต้องให้คำมั่นว่าจะใช้หลักปฏิบัติที่เป็นธรรมและชอบด้วยกฎหมายในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อคุณหรือผู้อื่นขอรับการสนับสนุนจาก Clipchamp

อาจมีกรณีที่คุณหรือผู้อื่นต้องการการสนับสนุนเกี่ยวกับวิดีโอหรือรูปภาพที่มีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ (เช่นรูปภาพของคุณ) กรณีนี้อาจเกิดขึ้นได้เช่นในตัวอย่างที่คุณอยู่ในทึมที่กำลังใช้ Clipchamp ในการจัดการคำขอรับการสนับสนุนเราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่จะรวมถึง:

  • รายละเอียดคำขอการสนับสนุน

  • รายละเอียดการติดต่อของผู้ใช้ที่ขอรับการสนับสนุนและ

  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในเนื้อหาที่ผู้ใช้ต้องการการสนับสนุนรวมถึงวิดีโอและรูปภาพที่มีรูปภาพของบุคคลที่อาจระบุตัวตนได้

เมื่อคุณเลือกใช้แพคเกจที่ชำระเงิน

Clipchamp Create และ Clipchamp Utilities มีแพคเกจที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในการตัดต่อวิดีโอของคุณ  ในการชำระเงินค่าแพคเกจเหล่านี้คุณเลือกได้ว่าจะ ‘ชำระเงิน’ ด้วย PayPal หรือบัตรเครดิต

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเมื่อคุณชำระเงินให้เราจะได้แก่:

  • ชื่อ

  • อีเมล

  • ตัวเลือกการชำระเงินของคุณไม่ว่าจะเป็น PayPal หรือบัตรชำระเงิน

  • สกุลเงินที่ชำระ

  • จำนวนเงินที่ซื้อ

  • วันที่ซื้อ

  • ข้อมูลธุรกรรม (เช่นการชำระเงินที่ยอมรับ/ปฏิเสธ) และ

  • ข้อมูลการสมัครใช้บริการ (ประเภทของแพคเกจที่คุณเลือก)  

เราให้บริการเกตเวย์ชำระเงินที่ปลอดภัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้เมื่อต้องให้รายละเอียดบัตรชำระเงินใดๆ (หากคุณเลือกชำระเงินด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต) หรือรายละเอียดของ PayPal (หากคุณเลือกชำระเงินด้วย PayPal) อย่างไรก็ตามเราจะไม่เก็บข้อมูลประจำตัวสำหรับการชำระเงินของคุณไว้

เมื่อคุณรีวิวหรือให้ฟีดแบค

เราอาจขอให้คุณรีวิวหรือให้ฟีดแบคเกี่ยวกับ Clipchamp หรือบริการของเรา  หากคุณประสงค์จะรีวิวหรือให้ฟีดแบคเกี่ยวกับ Clipchamp เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลฟีดแบคที่คุณมอบให้

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

Clipchamp จะเก็บรวบรวมและประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการการตัดต่อวิดีโอของเรา  นอกจากนี้เรายังใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เราจะส่งอีเมลถึงคุณ (ในฐานะผู้ใช้) ซึ่งจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจตามประเภทบัญชีของคุณเคล็ดลับการใช้แพลตฟอร์มและข้อมูลที่เป็นประโยชน์รวมถึงจดหมายข่าวของเราคุณสามารถยกเลิกการรับอีเมลเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ

  • เราจะวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์ของเราเพื่อพัฒนาปรับปรุงแพลตฟอร์มและประสบการณ์สำหรับผู้ใช้รวมถึงผ่านการใช้คุกกี้

  • เรามอบโอกาสให้คุณสามารถแชตกับเราเกี่ยวกับบริการของเรา

  • คุณตอบสนองข้อเสนอด้านการตลาดที่เรานำเสนอผ่านเว็บไซต์หรือเพจสื่อสังคมของเรา

  • คุณ (ในฐานะผู้ใช้) สามารถเลือกแสดงข้อมูลที่เก็บไว้ในบัญชี Google, Facebook, Box หรือบัญชีสื่อสังคมอื่นๆของคุณในโปรไฟล์บัญชีของคุณได้

  • คุณไม่ใช่ผู้ใช้แต่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อดูเนื้อหาและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิดีโอ

  • เราได้รับข้อมูลรีวิวและฟีดแบคจากคุณเกี่ยวกับ Clipchamp และบริการของเรา

  • คุณลงทะเบียนบัญชีกับเราและลงชื่อเข้าใช้ด้วยความปลอดภัย

  • คุณเลือกเชิญสมาชิกทีมงานเข้ามาร่วมทีม

  • เราส่งอีเมลบริการให้คุณในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการของเรา

  • เราตอบกลับข้อซักถามข้อกังวลหรือข้อร้องเรียนของคุณ

  • คุณเลือกซิงค์ไฟล์เนื้อหาของคุณ (รวมถึงไฟล์วิดีโอรูปภาพและเสียง) ไปที่ ‘ระบบคลาวด์’

  • คุณนำเข้าไฟล์เนื้อหา (รวมถึงไฟล์วิดีโอรูปภาพและเสียง) จากไฟล์ของคุณหรือบัญชีสื่อสังคมของคุณ

  • เราส่งอีเมลถึงคุณ (ในฐานะผู้ใช้) ซึ่งมีประกาศแจ้งและรายละเอียดของบริการที่คุณจำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับการปฏิบัติการของแพลตฟอร์มรวมถึงการแจ้งถึงความล่าช้าของบริการการระงับบริการและการอัปเดดข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราคุณไม่สามารถยกเลิกรับข้อมูลจากอีเมลเหล่านี้ได้

  • เราให้การสนับสนุนแก่ผู้ใช้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการด้านการตัดต่อวิดีโอของเรา

มูลฐานทางกฎหมาย

เมื่อเราประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะดำเนินการตามมูลฐานทางกฎหมายดังต่อไปนี้ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนดไว้:

  • ฐานประโยชน์อันชอบธรรม - Clipchamp ดำเนินการประมวลนี้เพื่อประโยชน์ของเราในการสนับสนุนและส่งเสริมให้คุณใช้แพลตฟอร์ม

  • ความยินยอม - Clipchamp จะขอให้คุณยอมรับในการประมวลนี้หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่ดำเนินการโดยเด็ดขาด

  • สัญญา - เราจะดำเนินการประมวลตามที่เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาที่เราทำกับคุณตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

Clipchamp ใช้บริการบุคคลที่สาม (กล่าวคือในการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ) ให้กระทำการในนามของ Clipchamp ตามข้อกำหนดพื้นฐานของสัญญาการให้บริการบุคคลที่สามเหล่านี้จะให้บริการในนามของเรานอกจากนี้เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อที่ปรึกษาทางกฎหมายหรือที่ปรึกษาทางวิชาชีพของเราและอาจจะใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความจำเป็นหรือตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนดไว้

เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

ผู้ใช้เลือกว่าจะแบ่งปันวิดีโอและเนื้อหาของตนภายในบัญชี Clipchamp หรือไม่ก็ได้โดยเนื้อหาอาจมีข้อมูลส่วนบุคคลอยู่ด้วยผู้ใช้สามารถเลือกแบ่งปันเนื้อหาของตนได้โดย:

  • การดาวน์โหลดวิดีโอและการแบ่งปันไฟล์วิดีโอ

  • การอัปโหลดวิดีโอไปที่ YouTubeโดยตรง

  • การบันทึกวิดีโอไปที่ Box

  • การสร้างการแบ่งปันและ/หรือการเผยแพร่ลิงก์ของเว็บสำหรับวิดีโอหรือ

  • วิดีโอสามารถถูกฝังไว้บนเว็บไซต์ภายนอกและแพลตฟอร์มสื่อสังคมได้โดยตรง

ถึงแม้ Clipchamp จะเปิดโอกาสให้คุณได้แบ่งปันเนื้อหากับคนอื่นๆ เช่นโดยการอัปโหลดไฟล์ไปที่ YouTube หรือการบันทึกวิดีโอไปที่ Box และถึงแม้เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการส่งต่อผู้ใช้ของเราไปยังฝ่ายต่างๆที่เราเชื่อมีแนวทางที่สมเหตุสมผลในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลแต่คุณเองก็มีหน้าที่พิจารณาด้วยเช่นกันว่าคุณสะดวกใจกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของฝ่ายเหล่านั้นก่อนที่จะแบ่งปันเนื้อหาของคุณหรือไม่เราส่งเสริมให้ผู้ใช้ Clipchamp สละเวลาสักครู่เพื่อทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือบริการที่อาจเชื่อมโยงผ่านทางแพลตฟอร์มของเรา

Clipchamp จะไม่ขายหรือแบ่งปันวิดีโอของคุณหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆรวมถึงกับผู้โฆษณาผู้สนับสนุนผู้ให้บริการเนื้อหาสื่อมวลชนหรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเว้นแต่ว่า:

  • เราได้รับอนุญาตจากคุณอย่างชัดแจ้ง (เช่นคุณได้เลือกอย่างชัดแจ้งให้เผยแพร่บทความที่คุณรีวิวแพลตฟอร์มของเราได้)

  • มีความสามารถหรือข้อกำหนดที่ชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าว (เช่นเราได้รับคำสั่งศาลในการแสดงข้อมูล)

อย่างไรก็ตาม Clipchamp ไม่ได้เป็นผู้ควบคุมวิธีการที่บุคคลทั่วไป (เช่นเมื่อคุณแบ่งปันวิดีโอของคุณไปยังสื่อสังคมหรือมีภาพของคุณอยู่ในวิดีโอของเพื่อนของคุณ) หรือผู้ใช้นิติบุคคล (เช่นเมื่อมีการสร้างวิดีโอที่มีรูปภาพของคุณโดยบริษัทที่คุณทำงานด้วย) ใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ   

คุณสามารถดำเนินการโดยไม่ระบุตัวตนได้หรือไม่

Clipchamp อาจจะมอบบริการตัดต่อวิดีโอของเราให้แก่คุณได้โดยไม่ระบุตัวตนเมื่อแจ้งชื่อของคุณคุณอาจเลือกใช้ชื่อเล่นหรือชื่ออื่นๆได้อย่างไรก็ตามเราต้องทราบที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องเพื่อให้สามารถติดต่อคุณส่งอีเมลบริการและเมจิกลิงก์ให้คุณเพื่อยืนยันตัวตนของคุณเมื่อมีการเข้าถึงบัญชีของคุณ

เด็กสามารถใช้ Clipchamp ได้หรือไม่

Clipchamp ไม่ได้ทำการตลาดโดยตรงหรือให้บริการตัดต่อวิดีโอของเราแก่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีด้วยเหตุนี้เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีต้องไม่ลงทะเบียนบัญชีกับเราข้อกำหนดและเงื่อนไขระบุไว้ว่าคุณต้องมีอายุอย่างน้อย 13 ปีขึ้นไปหรือมีอายุขั้นต่ำตามเกณฑ์ที่กฎหมายของประเทศของคุณกำหนดไว้ในการสมัครใช้บัญชีกับเราหรือใช้บริการตัดต่อวิดีโอของเรา

หากเราพบว่ามีเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี (หรือเกณฑ์อายุขั้นต่ำตามกฎหมายของประเทศของคุณ) ได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลให้เราหรือลงทะเบียนบัญชีกับเราเราจะลบข้อมูลของพวกเขาโดยทันทีหากคุณเป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองและรับทราบว่าเด็กในความปกครองของคุณได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลให้เราโปรดติดต่อเราเพื่อให้เราทำลายข้อมูลของพวกเขาด้วยวิธีการที่ปลอดภัย

เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีแต่มีอายุอย่างน้อย 13 ปีหรือตามเกณฑ์อายุขั้นต่ำของกฎหมายในประเทศของพวกเขาจะสามารถสร้างบัญชีและใช้แพลตฟอร์มและบริการของเราได้หากบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมายได้ยินยอมที่จะกำกับควบคุมพวกเขาระหว่างการดำเนินการเหล่านั้นหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

อย่างไรก็ตามมีบางกรณีที่เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กในนามของผู้ใช้นิติบุคคลตัวอย่างอาจจะเป็นกรณีที่นิติบุคคลใช้แพลตฟอร์ม Clipchamp ในการอัปโหลดแก้ไขและจัดเก็บวิดีโอของพนักงาน (กล่าวคือเมื่อ Clipchamp เป็นผู้ให้บริการตามสัญญาของนิติบุคคล) 

วิธีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและการถ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังประเทศอื่น

ข้อมูลส่วนตัวที่เก็บรวบรวมโดย Clipchamp อาจได้รับการจัดเก็บและประมวลในภูมิภาคของคุณในสหรัฐอเมริกาหรือประเทศอื่นใดที่ Clipchamp หรือบริษัทในเครือของเราหรือผู้ให้บริการของบริษัทดำเนินกิจการอยู่

เราดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะได้รับการประมวลตามบทบัญญัติของนโยบายฉบับนี้และข้อกำหนดของกฎหมายที่ใช้บังคับไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ใดก็ตามเราจะถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลจากเขตเศรษฐกิจยุโรปสหราชอาณาจักรและสวิตเซอร์แลนด์ไปยังประเทศอื่นๆโดยประเทศเหล่านั้นอาจจะยังไม่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมาธิการยุโรปว่ามีมาตรการคุ้มครองข้อมูลในระดับที่เพียงพอตัวอย่างเช่นกฎหมายของประเทศเหล่านั้นอาจไม่รับประกันว่าคุณจะมีสิทธิ์ที่เท่าเทียมกันหรืออาจจะไม่มีหน่วยงานที่มีอำนาจกำกับควบคุมความเป็นส่วนตัวที่สามารถจัดการกับเรื่องร้องเรียนของคุณได้เมื่อเราเข้าไปข้องเกี่ยวในการถ่ายโอนดังกล่าวเราจะมีการใช้มาตรการทางกฎหมายที่หลากหลาย

หากคุณอยู่ในออสเตรเลียเราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อผู้ให้บริการของเราที่อยู่ในประเทศอื่นๆรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแต่สหรัฐอเมริกาเรามีการใช้ขั้นตอนที่สมเหตุสมผลเพื่อรับรองว่าผู้รับข้อมูลบุคคลที่สามที่อยู่นอกออสเตรเลียจะดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่ปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อย่างไรก็ตามเราไม่อาจรับรองให้แน่ใจได้เสมอว่าผู้รับข้อมูลบุคคลที่สามดังกล่าวจะปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลียในประเด็นที่เกี่ยวเนื่องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุนี้เมื่อผู้รับข้อมูลบุคคลที่สามในต่างประเทศไม่ได้ดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลียเราจะไม่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบต่อคุณ

และคุณจะไม่สามารถร้องขอการชดใช้ได้ภายใต้ตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลียสำหรับการไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับดังกล่าวเมื่อมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เราจะหมายความว่าคุณยินยอมให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อผู้รับนอกออสเตรเลียบนหลักเกณฑ์พื้นฐานนี้

เราจะเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าไร

Clipchamp จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตามช่วงระยะต่างๆ ขึ้นอยู่กับว่าวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูลมานั้นเป็นอย่างไรเมื่อเราไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ที่มีการเก็บรวบรวมมาอีกต่อไปเราจะทำลายข้อมูลดังกล่าวด้วยวิธีการที่ปลอดภัย

เมื่อคุณได้ซิงค์และจัดเก็บไฟล์ของคุณไว้ในระบบคลาวด์และต่อมาได้ยกเลิกการสมัครใช้บริการของคุณเราจะเก็บไฟล์ของคุณไว้ในระบบคลาวด์เป็นเวลา 30 วันหลังจากที่ช่วงเวลาการสมัครใช้บริการของคุณสิ้นสุดลงอย่างไรก็ตามงานของคุณจะยังคงได้รับการจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณเว้นแต่คุณจะได้ลบเนื้อหาออก

ทั้งนี้อาจจะมีบางกรณีที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้บัญชีของคุณอีกต่อไปแต่ไม่ประสงค์ที่ดำเนินการผ่านกระบวนการลงทะเบียนอีกในอนาคตหากเป็นกรณีเช่นนี้ผู้ใช้สามารถเลือกระงับการใช้งานบัญชีของตนเอาไว้ได้วิธีนี้จะช่วยให้แน่ใจได้ว่าบัญชีของคุณจะใช้งานไม่ได้อีกต่อไปแต่คุณสามารถขอคืนสถานะการใช้งานได้ในภายหลังเลือกลิงก์ ‘ปิดการใช้งานบัญชีของคุณ’ ในการตั้งค่าบัญชีของคุณ

นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถเลือกลบบัญชีของตนได้เช่นกันเมื่อผู้ใช้เลือกลบบัญชีของตนข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ในบัญชีจะถูกลบออกและไม่สามารถกู้คืนได้ในภายหลังผู้ใช้สามารถลบบัญชีของคตนได้โดยการทำหนังสือถึงเราที่privacy@clipchamp.comความสามารถในการลบบัญชีของคุณถือเป็นส่วนหนึ่งของสิทธิ์ในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (กล่าวคือสิทธิ์ในการลบข้อมูล) คุณสามารถดูรายละเอียดสิทธิ์ในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้จากที่นี่.

เราจะดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยด้วยวิธีใด

Clipchamp ใช้วิธีการที่ปลอดภัยในการจัดการและกำจัดข้อมูลส่วนบุคคลโดยมีการใช้หลักปฏิบัติด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลที่หลากหลายเราจะรับรองให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสมทั้งในกรณีที่มีการจัดเก็บไว้บนเว็บไซต์หรือใน ‘ระบบคลาวด์’ และเรามีการใช้วิธีการเข้ารหัสแบบ SSL เพื่อจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึงและการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเราคุณควรรายงานให้เราทราบถึงข้อกังวลใดๆเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ Clipchamp มีอยู่โดยติดต่อไปที่privacy@clipchamp.com

วิธีการที่เราสื่อสารกับคุณ

ในบางครั้ง Clipchamp จะส่งอีเมลถึงคุณเกี่ยวกับบริการตัดต่อวิดีโอของเรา

จะมีอีเมลบางฉบับที่เราส่งถึงคุณตามความจำเป็นในการให้บริการของเราอีเมลเหล่านี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่เราทำกับคุณดังที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราซึ่งจะได้แก่: 

อีเมลบริการ

Clipchamp จะส่งอีเมลสำคัญไปให้คุณซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการตัดต่อวิดีโอของเราภายใต้ข้อตกลงที่เราทำกับคุณดังที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข

ตัวอย่างเช่นเราอาจส่งอีเมลบริการถึงคุณเมื่อ:

  • คุณยกเลิกแพคเกจของคุณ

  • คุณแลกใช้คูปองกับเรา

  • คุณขอรับการสนับสนุนทางเทคนิค

  • พื้นที่จัดเก็บบนระบบคลาวด์ของคุณต้องถูกลบออก (เมื่อคุณยกเลิกการสมัครใช้บริการ)

  • คุณขอรับเมจิกลิงก์เพื่อเข้าถึงบัญชีของคุณ

  • คุณขอรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

  • การชำระเงินถูกปฏิเสธ หรือบัตรเครดิตของคุณหมดอายุ

  • ผู้ใช้เชิญสมาชิกเข้าร่วมทีม Clipchamp ของพวกเขา

ข้อความอื่นๆ (ซึ่งคุณสามารถยกเลิกการรับได้)

นอกจากนี้ Clipchamp ยังมีการส่งอีเมลประเภทอื่นๆที่คุณสามารถยกเลิกการรับได้ทุกเมื่อคุณสามารถยกเลิกการรับอีเมลเหล่านี้ได้โดยใช้ลิงก์ ‘ยกเลิกการรับข้อมูล’ ที่อยู่ในอีเมลที่เราส่งถึงคุณเมื่อคุณเลือกยกเลิกการรับข้อมูลจากอีเมลหมวดหมู่นี้คุณจะไม่ได้รับอีเมลดังกล่าวจากเราอีกอีเมลประเภทอื่นๆที่เราส่งอาจจะรวมถึง:

โปรโมชั่นละข้อเสนอ:

ในบางครั้ง Clipchamp จะส่งอีเมลที่มีโปรโมชั่นและข้อเสนอเช่นการขายและส่วนลด!

เคล็ดลับการใช้แพลตฟอร์มและข้อมูลที่มีประโยชน์:

เมื่อคุณใช้บริการตัดต่อวิดีโอของเราเราอาจส่งอีเมลถึงคุณพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้แพลตฟอร์มของเราและรายละเอียดของคุณลักษณะเพิ่มเติมจากแพคเกจที่มีการอัปเกรด

เราอาจส่งข้อความด้านการตลาดถึงคุณเช่นเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีกับเราเมื่อคุณส่งออกวิดีโอสำเร็จเป็นครั้งแรกจากแพลตฟอร์มของเราหรือเพื่อช่วยให้คุณสามารถสมัครใช้งานแพคเกจที่มีการอัปเกรดแล้ว

จดหมายข่าว:

Clipchamp จะส่งจดหมายข่าวเพื่อให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับคุณลักษณะบนแพลตฟอร์มของเราจดหมายข่าวอาจจะมีสิทธิ์ในการเข้าถึงเนื้อหาพิเศษเคล็ดลับและกลวิธีในการตัดต่อวิดีโอรายละเอียดเกี่ยวกับการอัปเดตแพลตฟอร์มโปรโมชั่นสำหรับบริการอื่นๆของเราข้อเสนอที่อัปเกรดและการขอฟีดแบค

Clipchamp กำลังอยู่ระหว่างการสร้างศูนย์การกำหนดลักษณะ (Preference Centre) ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกประเภทของอีเมลที่เราส่งถึงคุณได้ในการตั้งค่าบัญชีของคุณ เราจะอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เมื่อเราจัดตั้งศูนย์เสร็จเรียบร้อยและพร้อมใช้งาน!

สื่อสังคม

Clipchamp มีบัญชีสื่อสังคมหลายช่องทางเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดบริการของเราและการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับแพลตฟอร์มของเราบัญชีสื่อสังคมของ Clipchamp ที่มีจะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแต่ Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, TikTok และ Pinterest

ก่อนที่คุณจะมีปฏิสัมพันธ์กับเราผ่านทางสื่อสังคมโปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่มอบให้เราหรือโพสต์บนช่องทางของสื่อสังคมใดๆจะได้รับการบันทึกไว้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของแพลตฟอร์มสื่อสังคมคุณอาจเลือกติดต่อเราโดยตรงแทนได้ผ่านทางรายละเอียดที่แจ้งไว้บนเว็บไซต์ของเรา

การเชิญชวนสมาชิกในทีม

ผู้ใช้ที่ได้ลงทะเบียนบัญชีกับเราภายใต้แพคเกจบางแพคเกจจะสามารถเข้าถึงฟังก์ชันสำหรับทีมที่อนุญาตให้ทีมแบ่งปันวิดีโอได้ภายใต้ฟังก์ชันสำหรับทีมผู้ใช้สามารถสร้างทีม (หรือกลุ่มการทำงาน) และเชิญผู้อื่น (สมาชิกในทีม) มาเข้าร่วมทีมดังกล่าวได้ส่วนนี้จะไม่ใช่ฟังก์ชัน ‘แนะนำเพื่อน’ แต่จะอนุญาตให้ทีมทำงานร่วมกันโดยใช้เครื่องมือการตัดต่อวิดีโอของเรา

เมื่อคุณเชิญผู้อื่นเข้าร่วมทีมเราจะส่งอีเมลคำเชิญไปให้บุคคลที่คุณเชิญในนามของคุณในการดำเนินการเช่นนี้เราจะใช้กฎดังต่อไปนี้:

  1. จะต้องไม่มีการมอบสิ่งจูงใจให้คุณหรือผู้ที่คุณเชิญให้เข้าร่วมทีม (เช่นไม่มีส่วนลดหรือการเอื้อประโยชน์)

  2. คุณต้องเลือกผู้ที่ต้องการเชิญเข้าร่วมทีมเอง Clipchamp จะไม่เลือกสมาชิกในทีมให้คุณหรือเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ

  3. เราจะแสดงชื่อ (หรือชื่อเล่นที่คุณต้องการใช้) และที่อยู่อีเมลของคุณอย่างชัดเจนในอีเมลคำเชิญ

  4. เราจะให้คุณเห็นก่อนว่าอีเมลคำเชิญมีข้อมูลอะไรบ้างก่อนที่จะส่ง

บุคคลที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมทีมสามารถเลือกรับหรือไม่รับคำเชิญก็ได้หากคุณได้รับอีเมลคำเชิญให้เข้าร่วมทีมคุณสามารถปฏิเสธได้หรือหากคุณไม่ประสงค์ที่จะเข้าร่วมในช่วงเวลาดังกล่าวคุณสามารถกลับมาที่อีเมลและยอมรับคำเชิญได้ทุกเมื่อ

หากคุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมทีมและคุณยอมรับคำเชิญดังกล่าวคุณจะต้อง (1) เข้าสู่ระบบในฐานะผู้ใช้เดิมหรือ (2) ลงทะเบียนบัญชีกับเราสมาชิกในทีมสามารถออกจากทีมได้ทุกเมื่อโดยการคลิกลิงก์ ‘ลบ’ ที่อยู่ในโปรไฟล์ของทีม

สิทธิ์ในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวหลายฉบับบุคคลมีสิทธิ์บางประการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาที่ Clipchamp เก็บไว้ซึ่งอาจจะรวมถึงสิทธิ์ดังต่อไปนี้ตามแต่ข้อบังคับของกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่มี:

สิทธิ์

สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูล

สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ Clipchamp เก็บไว้ และสิทธิ์ในการรับรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับข้อมูล

สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูล

สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณคิดว่าข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่เป็นปัจจุบัน

สิทธิ์ในการลบข้อมูล

สิทธิ์ในการร้องขอให้ Clipchamp ลบข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่บริษัทมีเกี่ยวกับคุณสิทธิ์นี้จะแตกต่างจากการขอปิดใช้งานบัญชีของคุณที่มีกับเราเมื่อคุณเลือกใช้สิทธิ์ที่พึงมีในการขอลบข้อมูลจะหมายความว่าเราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทั้งหมดออกจากระบบทุกระบบของเรา (และระบบของผู้ให้บริการของเรา) 

สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลข้อมูล

สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางประเภทไม่ว่าในช่วงเวลาใดก็ตาม

สิทธิ์ในการโยกย้ายข้อมูล

สิทธิ์ที่จะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่ Clipchamp มีเกี่ยวกับคุณในรูปแบบที่สามารถเข้าถึงได้

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลข้อมูล

ในบางสถานการณ์คุณจะมีสิทธิ์ในการขอให้จำกัดการประมวลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หาก Clipchamp มีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณเรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าข้อมูลดังกล่าวคือข้อมูลอะไรยินดีที่จะอัปเดตลบหรือยุติการใช้ข้อมูลเหล่านั้นตามข้อกำหนดของกฎหมายที่ใช้บังคับอย่างไรก็ตามเราจะไม่แจ้งผู้อื่นว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่เกี่ยวกับคุณ (เว้นแต่คุณจะอนุญาตให้เราดำเนินการหรือเรามีความสามารถในทางกฎหมายหรือข้อกำหนดให้ต้องกระทำการดังกล่าว)

หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ใดๆที่คุณมี (ตามรายการข้างต้น) หรือหากคุณคิดว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่เป็นปัจจุบันคุณสามารถ:

  • อัปเดตรายละเอียดบัญชีของคุณ (รวมถึงอีเมลและวิธีการชำระเงินที่ต้องการ) ในการตั้งค่าชุดบัญชีออนไลน์ของคุณ

  • ปิดใช้งานบัญชี Clipchamp ของคุณผ่านทางลิงก์ที่อยู่ในบัญชีออนไลน์ของคุณ

  • แจ้งเราผ่านทาง privacy@clipchamp.com เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณหรือตอบข้อซักถามของคุณเกี่ยวกับการใช้สิทธิ์ของคุณ คุณจำเป็นต้องส่งเอกสารประจำตัวในรูปแบบที่เหมาะสมมาให้เรา

    เพื่อตรวจสอบยืนยันตัวตนของคุณ

โดยปกติแล้วเราจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆจากคุณสำหรับการใช้สิทธิ์ที่คุณพึงมีเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเราจะตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

คำถามและข้อกังวลของคุณ

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราหรือหากมีข้อกังวลหรือเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีที่เราดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลโปรดติดต่อเราได้ทันที! คุณสามารถติดต่อเราได้ทาง:

ไปรษณีย์

Data Protection Officer, Microsoft Corporation, c/o Clipchamp Pty Ltd (ACN 162516556), Level 1, 315 Brunswick St Fortitude Valley QLD 4006 Australia

อีเมล

privacy@clipchamp.com

หากคุณได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวแล้วและไม่พอใจกับการตอบสนองที่เรามีต่อข้อกังวลของคุณคุณสามาถติดต่อ Office of the Australian Information Commissioner ได้หากคุณอาศัยอยู่ในออสเตรเลียดูรายละเอียดกระบวนการติดต่อได้จากที่นี่

เราจะอัปเดตฝ่ายกำกับดูแลความเป็นส่วนตัวของเราหรือไม่

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นระยะๆเพื่อให้แน่ใจว่าวิธีที่เราดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลจะมีความสอดคล้องกับนโยบายอย่างเหมาะสมเราจะแจ้งให้บุคคลทราบหากเรามีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโดยจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบในครั้งถัดไปที่คุณเข้าใช้แพลตฟอร์มหรือบริการหรือโดยการติดต่อคุณผ่านรายละเอียดที่คุณแจ้งไว้นอกจากนี้เราจะโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่ไว้บนเว็บเพจของเราเช่นกัน

It looks like your preferred language is English